www.bigbodysport1.com=> บทความ


บทความ

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี ลู่วิ่งตัวนี้เป็นรู้วิ่งไฟฟ้ายอดนิยมกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ เพราะมีความแข็งแรงทนทานใช้งานง่าย ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยความมาตรฐานของลู่วิ่งไฟฟ้า CL นี้มีการรับประกันมอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี ,รับประกันชิ้นส่วนสึกหรอ 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ในความแข็งแรงทนทางของลู่วิ่ง รุ่น CL นี้

ร้านค้าของเราตั้งอยู่ในเขตชลบุรี จำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้าและเครื่องออกกำลังกายมากมาย ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ตามความต้องการ แต่วันนี้เราอยากนำเสนอลู่วิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL ตัวนี้ ด้วยลักษณะโดดเด่นที่มีระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech ในขณะที่คุณกำลังวิ่งอยู่ ทำให้การวิ่งของคุณลื่นไหลโดยไม่รู้สึกสะเทือนจนทำให้ปวดเมื่อยข้อเท้า

ในขณะที่คุณกำลังวิ่งอยู่นั้นคุณจะวิ่งได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น เพราะสายพานของลู่วิ่งมีความกว้าง 50 Cm.และมีความยาวถึง 140 Cm.คุณจึงสามารถวิ่งได้อย่างสบายเพราะมีพื้นที่ในการวิ่งที่กว้างขวาง

สำหรับบางท่านที่มีน้ำหนักตัวมากก็เกิดการกังวลว่าจะออกกำลังกายเครื่องเล่นประเภทลู่วิ่งได้หรือไม่นั้น ซึ่งคุณจะหายห่วงได้เลยสำหรับเรื่องน้ำหนัก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL ได้ออกแบบมารอบรับผู้เล่นที่มีน้ำหนักมาก โดยสามารถรองรับผู้เล่นที่มีน้ำหนักมากได้ถึง  136 Kg.

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL สามารถทำความเร็วสูงสุด 18 กม/ชม และปรับความชันได้ 10 ระดับ ด้วยขนาดมอเตอร์ 1.75 แรงม้าจึงทำให้มีกำลังในการปรับความเร็วได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วการใช้งานก็ง่าย ด้วยการปรับตั้งค่าต่างๆบน 9 โปรแกรมมาตรฐาน

ในด้านการของฟังก์ชั่นเสริมที่น่าสนใจสำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า CL นี้คือ
- รองรับ Passport Box
- ลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ
- มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
- ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
- รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
- มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ


การใช้งานและการเคลื่อนย้ายลู่วิ่งไปยังที่ต่างๆภายในห้องหรือโรงยิมนั้นก็สามารถทำได้ง่านและสะดวก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL สามารถพับเก็บได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกและรวดเร็ว

สำหรับท่านใดอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี และมีความต้องการเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า หรือมีความสนใจลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL เป็นพิเศษ คุณก็สามารถโทรเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-09-03 16:01:17
ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T ระยอง ลู่วิ่งคุณภาพสินค้ารับประกัน รุ่นใหม่ล่าสุด 2016-2017 Model

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T ระยอง ลู่วิ่งคุณภาพสินค้ารับประกัน รุ่นใหม่ล่าสุด 2016-2017 Model


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T ระยอง ลู่วิ่งคุณภาพสินค้ารับประกัน รุ่นใหม่ล่าสุด 2016-2017 Model

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T ระยอง ลู่วิ่งคุณภาพสินค้ารับประกัน ลู่วิ่งที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ชอบออกกำลังกายประเภทวิ่งได้เป็นอย่างดี หากคุณอยู่ในเขตระยองแล้วกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้า เราจึงขอแนะนำ Johnson รุ่น 8.1T ที่จะสามารถให้คุณวิ่งออกกำลังกายได้อย่างตรงต่อความต้องการ ลู่วิ่งไฟฟ้านี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด 2016-2017 Model ของ Johnson  ที่ได้ผลิตออกมาวางจำหน่ายแล้ว กลไกลและเทคโนโลยีทันสมัยต่างๆถูกนำมาติดตั้งไว้บนเครื่องออกกำลังประเภทลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ Johnson รุ่น 8.1T  จัดส่งพร้อมกับ กล่อง Passport Box และรองรับการเก็บข้อมูลผ่านระบบ Cloud อีกด้วย เป็นความก้าวล้ำอีกครั้งของเครื่องออกกำลังกายประเภทลูกวิ่ง ทำให้คุณสามารถมาดูข้อมูลสถิติต่างๆเพื่อวัดผลการออกกำลังกายของคุณผ่านทาง Cloud ได้

ในด้านการรับประกันคุณวางใจได้ เพราะ Johnson Fitness รุ่น 8.1T มีการรับประกันมอเตอร์ 5 ปี และรับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์ 2 ปี ซึ่งการรับกันนั้นยาวนาน เพื่อยืนยันได้ว่าลู่วิ่งนี้
จะทำให้คุณมั่นใจถึงอายุการใช้งานและความแข็งแรงทนทาน เท่านั้นยังไม่พอเพราะทางเราบริการ Service at home ตลอดอายุการใช้งาน

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T เป็นเครื่งออกกำลังกายประเภทวิ่งที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด 2016-2017 Model ด้วยมอเตอร์ที่ให้แรงม้าสูงถึง 2.25 แรงม้า ซึ่งทำให้คุณมั่นใจในกำลังการทำงานของมอเตอร์ ขับเคลือนด้วย Johnson Drive System เป็นระบบเฉพาะของ  Johnson ผู้ผลิตที่คิดค้นระบบการทำงานของลู่วิ่งอัจฉริยะ สำหรับผู้เล่นที่ตัวใหญ่และมีน้ำหนักมากๆนั้นอาจจะทำให้คุณกังวลเกี่ยวกับการออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้ ซึ่งคุณจะมั่นใจได้ว่าแม้คุณจะมีน้ำหนักมาก คุณก็สามารถออกกำลังโดยการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T เพราะตัวเครื่องนั้นสามารถรับน้ำหนักของผู้เล่นได้สูงถึง 136 กิโลกรัม ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T สามารถจัดเก็บเข้าที่ได้อย่างง่ายดาย เพราะสามารถพับเก็บและสามารถเก็บแอบตามซอกตู้ได้ ทำให้ไม่เกะกะและจากนี้แล้วยังมีความสะดวกในการเคลื่อนย้ายอีกด้วย

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T นั้นมาพร้อมกับสายพานขนาด 50 x 150 Cm. เป็นขนาดที่มีความพอดีสามารถทำให้ผู้ออกกำลังกายวิ่งได้อย่างมั่นคงไม่ตกสายพาน ระหว่างที่คุณวิ่งคุณจะวิ่งอย่างราบรื่นแน่นอน เพราะพื้นวิ่งนั้นมีระบบปรับความนุ่มได้ถึง 3 ระดับ ทำให้คุณวิ่งได้อย่างผ่อนคลายและสบายข้อเท้า

รายละเอียดย่อ :
Johnson Fitness รุ่น 8.1T
รุ่นใหม่ล่าสุด 2016-2017 Model
มอเตอร์ 2.25 แรงม้า
สายพานขนาด 50 x 150 Cm.
ขับเคลือนด้วย Johnson Drive System?
รับน้ำหนักได้ 136 กก.
ปรับความนุ่มของพื้นวิ่งได้ 3 ระดับ
ขายพร้อมกล่อง Passport Box
รองรับการเก็บข้อมูลผ่านระบบ cloud
พับเก็บได้ เคลื่อนย้ายได้
รับประกันมอเตอร์ 5 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์ 2 ปี
บริการ Service at home ตลอดอายุการใช้งาน

หากคุณอยู่ในจังหวัดระยองแล้วกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T หรือลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ สามารถสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้ากับเราได้ เรายินดีบริการส่งสินค้าถึงบ้าน ต้องการสั่งซื้อหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลู่วิ่งไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ฟิตเนสอื่นๆสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-09-06 16:33:32
ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill Elite รุ่น T3000 ในเขตจังหวัดระยอง ลู่วิ่งยอดนิยม พร้อมจัดส่ง

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า  Treadmill Elite  รุ่น T3000 ในเขตจังหวัดระยอง ลู่วิ่งยอดนิยม พร้อมจัดส่ง


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill Elite รุ่น T3000 ในเขตจังหวัดระยอง ลู่วิ่งยอดนิยม พร้อมจัดส่ง

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า  Treadmill Elite  รุ่น T3000 ในเขตจังหวัดระยอง ลู่วิ่งยอดนิยม พร้อมจัดส่งให้คุณถึงบ้าน หากคุณอยู่ในเขตจังหวัดระยองและมีความต้องการสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อที่จะนำไปออกกำลังกายที่บ้าน หรือต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายเข้าไปใช้ในโรงยิมของคุณ โดยสามารถสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้ากับเราได้ เรามีลู่วิ่งไฟฟ้าหลายยี่ห้อ หลายรุ่นให้คุณเลือกมากมาย

สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า  Treadmill Elite รุ่น T3000 เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราอยากจะแนะนำให้คุณลองพิจารณาก่อนดูลู่วิ่งอื่นๆ หรือก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะลู่วิ่ง T3000 ตัวนี้เป็นลู่วิ่งที่สามารถตอบโจทย์ผู้ออกกำลังกายประเภทวิ่งได้มากที่สุด จึงเป็นลู่วิ่งยอดนิยมของร้านค้าเรา มักจะมีลูกค้าจากโซนระยองเข้ามาสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite รุ่น T3000 กันอย่างต่อเนื่อง ทำให้เรามั่นใจได้ว่าลู่วิ่งไฟฟ้า T3000 เป็นลู่วิ่งยอดนิยม

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครอบคุมมากถึง 10 โปรแกรมด้วยกันดังนี้ Manual, Speed, Intervals, Incline Interval, Weight Loss, Pacer, 5K Course, 10K Course, HRC 1, 2 & 3 and Custom 1&2 ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้ฟังก์ชั่นโปรแกรมต่างๆได้ตามความต้องการและตามความเหมาะสม ของการออกกำลังกายในแต่ละรอบ   นอกจากนี้แล้วลู่วิ่งไฟ T3000 นี้มีหน้าจอแสดงผลแบบ LED ให้ความคมชัดหลายเท่า และมีขนาดใหญ่มากแบบออกเป็น 3 ช่องด้วยกัน  ในการแสดงผลของลู่วิ่งไฟฟ้า Elite T3000 ตัวนี้ มีหน้อจอที่สามารถวัดมาตราต่างๆที่จำเป็นต่อการออกกำลังกายประเภทวิ่งดังนี้ Time, Speed, Incline, Distance, HeartRate, Pace, Clock / DateandCalories ซึ่งทำให้ผู้เล่นง่ายและสะดวกต่อการวัดผลในการวิ่งออกกำลังกายในแต่ละวัน

Treadmill Elite T3000 นั้นยังเพิ่มความท้าทายของการวิ่งให้กับผู้เล่นโดยสามารถปรับความชันได้ 15 ระดับ และสามารถปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 0.8-20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยมอเตอร์ขนาด :  2.5 CHP ที่สามารถส่งกำลังวิ่งได้อย่างจุใจ ทำให้การออกกำลังกายวิ่งมีระดับ level ของความยากซึ่งสามารถปรับได้ตามสภาพร่างกายของผู้เล่นนั่นเอง และถนอมเท้าของผู้เล่นด้วยผ้ายางแบบ Orthopedic Belt หนา 2.2 mm. ให้ความนุ่มขณะวิ่ง ทำให้ผู้วิ่งรู้สึกสบายและผ่อนคลายเท้าเป็นอย่างมาก โดยขนาดสายพานลู่วิ่ง  :  50 x 140 ซม.  และขนาดเครื่อง (20" x 55“) และ Treadmill Elite T3000  สามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงถึง 170 กิโลกรัม กันเลยทีเดียว

คุณสมบัติ ลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill Elite T3000
หน้าจอ  :   LED แสดงผลขนาดใหญ่ 3 ช่อง
แสดงผล  :  Time, Speed, Incline, Distance, HeartRate, Pace, Clock / DateandCalories
มอเตอร์ขนาด :  2.5 CHP  
มี 10 โปรแกรม  :   (Manual, Speed, Intervals, Incline Interval, Weight Loss, Pacer, 5K Course, 10K Course, HRC 1, 2 & 3 and Custom 1&2)
ปรับความชันได้   : 15 ระดับ และปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 0.8 – 20 กม./ชม.
ผ้ายาง  :  Orthopedic Belt หนา 2.2 mm. ให้ความนุ่มขณะวิ่ง
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้   :  170 กก.
ขนาดสายพานลู่วิ่ง  :  50 x 140 ซม.  (20" x 55“) ขนาดเครื่อง

ถ้าคุณอยู่ในจังหวัดระยอง แล้วกำลังมองหาลู่วิ่งสักตัวเพื่อที่จะไปออกกำลังกาย สามารถโทรมาสั่งซื้อลู่วิ่งกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีบริการจัดส่งเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้าให้คุณถึงบ้าน

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-09-06 14:59:36
ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T บริการ Service ถึงบ้านตลอดอายุการใช้งาน ร้านขายอยู่ในศรีราชา ชลบุรี

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T  บริการ Service ถึงบ้านตลอดอายุการใช้งาน ร้านขายอยู่ในศรีราชา ชลบุรี


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T บริการ Service ถึงบ้านตลอดอายุการใช้งาน ร้านขายอยู่ในศรีราชา ชลบุรี

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T ลู่วิ่งอย่างดี ร้านขายอยู่ในศรีราชา ชลบุรี ขายเครื่องออกกำลังกายฟิตเนตประเภทลู่วิ่งและประเภทอื่นๆมากมาย สำหรับลู่วิ่ง Johnson รุ่น 8.1T นั้นเรามีบริการ Service ถึงบ้านตลอดอายุการใช้งาน เป็นบริการหลังการขายที่สร้างความพึงพอใจและความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมีปัญหา หรืออะไหล่ชำรุดเนื่องจากอายุการใช้งาน คุณก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เราขายลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson รุ่น 8.1T นี้ในราคาที่ไม่แพง และสามารถจัดส่งให้คุณถึงบ้านอย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน พร้อมทีมช่างชำนาญด้านลู่วิ่งแนะนำการใช้งานและวิธีบำรุงรักษาเครื่องลู่วิ่งให้คุณอีกด้วย

ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T เป็นเครื่งออกกำลังกายประเภทวิ่งที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด 2016-2017 Model ด้วยมอเตอร์ที่ให้แรงม้าสูงถึง 2.25 แรงม้า ซึ่งทำให้คุณมั่นใจในกำลังการทำงานของมอเตอร์ ขับเคลือนด้วย Johnson Drive System เป็นระบบเฉพาะของ  Johnson ผู้ผลิตที่คิดค้นระบบการทำงานของลู่วิ่งอัจฉริยะ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T นั้นมาพร้อมกับสายพานขนาด 50 x 150 Cm. เป็นขนาดที่มีความพอดีสามารถทำให้ผู้ออกกำลังกายวิ่งได้อย่างมั่นคงไม่ตกสายพาน ระหว่างที่คุณวิ่งคุณจะวิ่งอย่างราบรื่นแน่นอน เพราะพื้นวิ่งนั้นมีระบบปรับความนุ่มได้ถึง 3 ระดับ ทำให้คุณวิ่งได้อย่างผ่อนคลายและสบายข้อเท้า

สำหรับผู้เล่นที่ตัวใหญ่และมีน้ำหนักมากๆนั้นอาจจะทำให้คุณกังวลเกี่ยวกับการออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้ ซึ่งคุณจะมั่นใจได้ว่าแม้คุณจะมีน้ำหนักมาก คุณก็สามารถออกกำลังโดยการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T เพราะตัวเครื่องนั้นสามารถรับน้ำหนักของผู้เล่นได้สูงถึง 136 กิโลกรัม ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T สามารถจัดเก็บเข้าที่ได้อย่างง่ายดาย เพราะสามารถพับเก็บและสามารถเก็บแอบตามซอกตู้ได้ ทำให้ไม่เกะกะและจากนี้แล้วยังมีความสะดวกในการเคลื่อนย้ายอีกด้วย

รายละเอียดย่อ :
Johnson Fitness รุ่น 8.1T
รุ่นใหม่ล่าสุด 2016-2017 Model
มอเตอร์ 2.25 แรงม้า
สายพานขนาด 50 x 150 Cm.
ขับเคลือนด้วย Johnson Drive System?
รับน้ำหนักได้ 136 กก.
ปรับความนุ่มของพื้นวิ่งได้ 3 ระดับ
ขายพร้อมกล่อง Passport Box
รองรับการเก็บข้อมูลผ่านระบบ cloud
พับเก็บได้ เคลื่อนย้ายได้
รับประกันมอเตอร์ 5 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์ 2 ปี
บริการ Service at home ตลอดอายุการใช้งาน

ถ้าหาคุณเป็นคนศรีราชา ชลบุรี และมีความต้องการสั่งซื้อ ลู่วิ่งไฟฟ้า Johnson Fitness รุ่น 8.1T เรายินดีบริการจัดส่งให้คุณถึงบ้าน ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้จัดส่งพร้อมกับ กล่อง Passport Box และรองรับการเก็บข้อมูลผ่านระบบ Cloud อีกด้วย ในด้านการรับประกันคุณวางใจได้ เพราะ Johnson Fitness รุ่น 8.1T มีการรับประกันมอเตอร์ 5 ปี และรับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์ 2 ปี  ต้องการสั่งซื้อลู่วิงไฟฟ้าสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-08-03 19:32:38
ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 ผ้ายางหนานุ่มขณะวิ่ง บริการจัดส่งทั่วจังหวัดชลบุรี

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 ผ้ายางหนานุ่มขณะวิ่ง บริการจัดส่งทั่วจังหวัดชลบุรี


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 ผ้ายางหนานุ่มขณะวิ่ง บริการจัดส่งทั่วจังหวัดชลบุรี

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 ผ้ายางหนานุ่มขณะวิ่ง บริการจัดส่งทั่วจังหวัดชลบุรี เราเป็นร้านค้าอุปกรณ์ฟิตเนต ศรีราชา ชลบุรี ที่มีอุปกรณ์ฟิตเนสมากมายให้คุณเลือกซื้อ วันนี้เราจะขอนำเสนอลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 เป็นลู่วิ่งอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ลู่วิ่งรุ่นอื่นๆ ด้วยจุดเด่นคือสามารถถนอมเท้าของผู้เล่นด้วยผ้ายางแบบ Orthopedic Belt หนา 2.2 mm. ให้ความนุ่มขณะวิ่ง ทำให้ผู้วิ่งรู้สึกสบายและผ่อนคลายเท้าเป็นอย่างมาก หากท่านใดเคยมีปัญหากับการออกกำลังกายแล้วเจ็บเท้าขณะวิ่ง เราอยากให้คุณลองซื้อลู่วิ่งรุ่นนี้ไปเล่นดู แล้วคุณจะทราบได้ว่าวิ่งแบบนุ่มเท้า สบายเท้า เป็นอย่างไร แล้วคุณจะติดใจตลอดการออกกำลังกายด้วยการวิ่งอย่างแน่นอน

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 เป็นลู่วิ่งอีกตัวหนึ่งที่ถูกออกแบบมาให้ตอบสนองความสามารถต่อใช้งานด้านออกกำลังกายประเภทวิ่งโดยตรง ด้วยขีดความสามารถต่างๆที่สามารถทำให้ผู้เล่นพึงพอใจและประทับใจลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ กล่าวคือผู้เล่นสามารถเล่นเครื่องเล่นประเภทลู่วิ่งนี้ได้แบบไม่ต้องคำนึงถึงน้ำหนักกันเลยทีเดียว เพราะ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000  สามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงถึง 170 กิโลกรัม กันเลยทีเดียว ตอบสนองความต้องการเพิ่มขึ้นโดยลู่วิ่งไฟฟ้านี้มีหน้าจอแสดงผลแบบ LED ให้ความคมชัดหลายเท่า และมีขนาดใหญ่มากแบบออกเป็น 3 ช่องด้วยกัน  ในการแสดงผลของลู่วิ่งไฟฟ้า Elite T3000 ตัวนี้ มีหน้อจอที่สามารถวัดมาตราต่างๆที่จำเป็นต่อการออกกำลังกายประเภทวิ่งดังนี้ Time, Speed, Incline, Distance, HeartRate, Pace, Clock / DateandCalories ซึ่งทำให้ผู้เล่นง่ายและสะดวกต่อการวัดผลในการวิ่งออกกำลังกายในแต่ละวัน

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ครอบคุมมากถึง 10 โปรแกรมด้วยกันดังนี้ Manual, Speed, Intervals, Incline Interval, Weight Loss, Pacer, 5K Course, 10K Course, HRC 1, 2 & 3 and Custom 1&2 ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้ฟังก์ชั่นโปรแกรมต่างๆได้ตามความต้องการและตามความเหมาะสม ของการออกกำลังกายในแต่ละรอบ   Treadmill Elite T3000 นั้นยังเพิ่มความท้าทายของการวิ่งให้กับผู้เล่นโดยสามารถปรับความชันได้ 15 ระดับ และสามารถปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 0.8-20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยมอเตอร์ขนาด :  2.5 CHP ที่สามารถส่งกำลังวิ่งได้อย่างจุใจ ทำให้การออกกำลังกายวิ่งมีระดับ level ของความยากซึ่งสามารถปรับได้ตามสภาพร่างกายของผู้เล่นนั่นเอง และถนอมเท้าของผู้เล่นด้วยผ้ายางแบบ Orthopedic Belt หนา 2.2 mm. ให้ความนุ่มขณะวิ่ง ทำให้ผู้วิ่งรู้สึกสบายและผ่อนคลายเท้าเป็นอย่างมาก โดยขนาดสายพานลู่วิ่ง  :  50 x 140 ซม.  และขนาดเครื่อง (20" x 55“)

คุณสมบัติ ลู่วิ่งไฟฟ้า Treadmill Elite T3000
หน้าจอ  :   LED แสดงผลขนาดใหญ่ 3 ช่อง
แสดงผล  :  Time, Speed, Incline, Distance, HeartRate, Pace, Clock / DateandCalories
มอเตอร์ขนาด :  2.5 CHP  
มี 10 โปรแกรม  :   (Manual, Speed, Intervals, Incline Interval, Weight Loss, Pacer, 5K Course, 10K Course, HRC 1, 2 & 3 and Custom 1&2)
ปรับความชันได้   : 15 ระดับ และปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 0.8 – 20 กม./ชม.
ผ้ายาง  :  Orthopedic Belt หนา 2.2 mm. ให้ความนุ่มขณะวิ่ง
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้   :  170 กก.
ขนาดสายพานลู่วิ่ง  :  50 x 140 ซม.  (20" x 55“) ขนาดเครื่อง

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้าในแถบชลบุรี ที่บริการจัดส่งให้คุณถึงบ้าน ที่เน้นในเรื่องด้านบริการของการขาย เราเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายมากมาย โดยเฉพาะลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Treadmill Elite T3000 ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ร้านขายเครื่องออกกำลังกายของเราอยู่ในชลบุรี ศรีราชา ยินดีให้บริการกับลูกค้าทุกๆท่าน หากคุณต้องการซื้อลู่วิ่งสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-08-03 11:24:09
ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS ราคาถูก จันทบุรี สินค้าใหม่รับประกันจากศูนย์

ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS ราคาถูก จันทบุรี สินค้าใหม่รับประกันจากศูนย์


ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS ราคาถูก จันทบุรี สินค้าใหม่รับประกันจากศูนย์

ประเภท : บทความ

รายละเอียด


ลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS ราคาถูก จันทบุรี สินค้าใหม่รับประกันจากศูนย์ บริการจัดส่งถึงบ้าน เป็นอีกลู่วิ่งหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการฟิตเนสที่เน้นออกกำลังกายประเภทวิ่ง เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS เป็นลู่วิ่งที่มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นเป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆที่ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน และครอบคลุมและได้มาตรฐานสากลของการออกกำลังกายประเภทวิ่ง ทำให้ลู่วิ่งนี้ขายดีมากๆในร้านค้าของเรา อีกประการที่ลูกค้าส่วนใหญ่สั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS นี้ก็เพราะมันมีราคาถูกกว่าลู่วิ่งยี่ห้อและรุ่นอื่นๆ ซึ่งสามารถทำงานได้เทียบเท่าและมีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมีการรับประกันหลายปี ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและไว้วางใจในลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS นี้

หากคุณอยู่ในจังหวัดจันทบุรี แล้วกำลังต้องการลู่วิ่งไฟฟ้าสักตัวหนึ่งเพื่อที่จะไว้ออกกำลังกายที่บ้านของคุณ เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS ให้กับคุณ เพราะเป็นลู่วิ่งที่ใช้งานง่าย พับเก็บง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก มีลูกค้าที่มาซื้อเครื่องออกกำลังกายในร้านของเราจำนวนมากเลือกลู่วิ่งรุ่นนี้ ซึ่งผลตอบรับหลังนำไปใช้ออกกำลังกาย ลูกค้าทุกคนประทับใจและพึงพอใจกับสินค้าอย่างมาก เพราะสามารถตอบโจทย์ในการออกกำลังกายของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ถ้าคุณสนใจเรายินดีบริการจัดส่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน

ฟังก์ชั่นการทำงานที่ลู่วิงไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS สามารถทำได้นั้นคือสามารถตั้งได้ 6 โปรแกรมมาตรฐาน ที่คุณสามารถเล่นออกกำลังกายตามโปรแกรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นมีความพิเศษคือ รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำหน้า ในขณะที่ออกกำลังกายอยู่นั้นคุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัดได้ตามความต้องการ ที่ตัวเครื่องลู่วิ่งยังมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับผู้เล่น

เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS นั้นมีสายพานกว้าง 46 เซนติเมตร. ยาว 135 เซนติเมตร. ซึ่งมีความกว้างและความยาวมากพอที่จะให้ผู้เล่นสามารถวิ่งได้อย่างอิสระ โดยผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้ก็สามารถออกแรงวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดได้ที่ 16 กม/ชม และนี่ก็คือทำความเร็วสูงสุดที่เครื่องสามารถทำได้ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS เป็นลู่วิ่งที่สามารถรองรับน้ำหนักของผู้เล่นได้มากซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130Kg. อัพสเป็คได้สูงสุด 140 กก. (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่มีน้ำหนักเกินกว่ามาตรฐานก็สามารถเล่นเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้ได้ ด้วยมอเตอร์ให้กำลัง 1.75 แรงม้า ขนาดมอเตอร์จริง 3.5 แรงม้า Johnson Drive System? ที่ให้ทำทุกก้าวและความเร็วที่คุณวิ่งไม่สะดุดหรือติดขัดอย่างแน่นอน สามารถปรับความชันได้ 10 ระดับ และมีระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech?

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟฟ้า ทำให้คุณไม่ต้องห่วงเรื่องจ่ายค่าไฟที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับในการจัดเก็บและเคลื่อนย้านก็สามารถทำได้อย่างสะดวก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ คุณจึงมีความอิสระในการเคลื่อนย้ายเครื่องออกกำลังลู่วิ่งนี้ไปยังโซนต่างๆในตัวบ้านอย่างง่ายดาย

การรับประกัน ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS มีการรับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี , รับประกันชิ้นส่วนสึกหรอ 1 ปี และ รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี
 
รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS
สายพานกว้าง 46 Cm. ยาว 135 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130Kg. อัพสเป็คได้สูงสุด 140 กก. (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
ทำความเร็วสูงสุด 16 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
มอเตอร์ให้กำลัง 1.75 แรงม้า ขนาดมอเตอร์จริง 3.5 แรงม้า Johnson Drive System?
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech?
6 โปรแกรมมาตรฐาน
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

หากคุณสนใจลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CS ราคาถูก เรายินดีจัดส่งสินค้าให้คุณทั่วเขตจังหวัดจันทบุรี สนใจเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้าหรือสินค้าเครื่องออกกำลังฟิตเนตอื่นๆสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-05 18:27:59
ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่ง

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่ง


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่ง

ประเภท : บทความ

รายละเอียด


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่งทั่วเขตจังหวัดจันทบุรี ลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้จัดว่าเป็นสินค้าขายดีที่เราอยากแนะนำให้คุณได้สัมผัสและลองเล่นดู แล้วคุณจะพบว่าลู่วิ่งไฟฟ้ามีมีฟังชันช์การทำงานที่ใช้งานง่าย สามารถตอบสนองทุกความต้องการของนักออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้าได้อย่างแน่นอน หากคุณอยกำลังมองหาร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้าที่บริการจัดส่งในจังหวัดจันทบุรี สามารถติดสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CL กับเราได้ เพราะเรามีทีมงานจัดส่งและติดตั้งให้คุณถึงบ้าน พร้อมสอนและแนะนำฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆอย่างละเอียด เพื่อที่จะทำให้คุณสามรถเล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า  Horizon Adventure CL ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้มีความสามารถในการพับเก็บได้ ซึ่งทีมจัดส่งจะสอนและแนะนำวิธีการจัดเก็บให้คุณอย่างแน่นอน สำหรับในด้านการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถทำได้ไม่ยาก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ จึงสามารถจัดเก็บได้อย่างสบายเมื่อออกกำลังเสร็จแล้ว และนอกจากนี้ยังสามารถและเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วย

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีและควรทำเป็นอย่างมาก เพื่อจะทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง มีรูปร่าง บุคลิกที่ดี และยังช่วยให้ร่างกายของเรามีภูมิคุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆได้ การออกกำลังกายด้วยการวิ่ง จะทำให้เราได้ เผาผลาญไขมัน และลดสัดส่วน เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ซึ่งจะทำให้ส่วนต่างๆเหล่านี้แข็งแรง นอกจากนี้แล้วยังเป็นการทำให้ผู้ออกกำลังกายสามารถฝึกสมาธิได้อีกด้วย และนี่ก็เป็นอีกเหตุหนึ่งที่ว่าทำไมคุณจึงจำเป็นต้องออกกำลังกายด้วยการวิ่ง สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CL สนับสนุนการออกกำลังกายประเภทการวิ่งอย่างถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากล ซึ่งจะทำให้คุณวิ่งออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง พร้อมรายงานข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับการวิ่งของคุณ เช่น ระยะทาง , แคลลอรี่ที่ถูกเผลาผลาญ เป็นต้น

 เพื่อง่ายและตอบสนองความต้องการให้กับผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้เป็นอย่างดี ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เป็นลู่วิ่งที่ผู้เล่นสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดที่ 18 กิโลเมตร/ชั่วโมง ด้วยมอเตอร์ที่มีขนาด 1.75 แรงม้า ทำให้คุณวิ่งด้วยความเร็วสูงได้อย่างใจต้องการ ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรมต่างๆที่ผู้ผลิตได้ติดตั้งมาไว้ในตัวเครื่องแล้ว โดยมีทั้งหมด 9 โปรแกรมมาตรฐาน คุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด ทำให้คุณไม่ต้องหยุดวิ่งในระหว่างที่ปรับเปลี่ยนโปรแกรมการวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับ Passport Box และมีลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสามารถวิ่งออกกำลังกายพร้อมกับฟังเพลงโปรดที่คุณชอบได้อย่างสบายใจในทุกก้าวที่คุณกำลังวิ่ง เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นกับมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมีความแข็งแรงทนทานสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg. คุณจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของการน้ำหนักของร่างกายคุณ เพราะเพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน ด้วยสายพานกว้าง 50 เซนติเมตร. ยาว 140 เซนติเมตร. ทำให้มีพื้นกว้างพอที่จะทำให้ผู้เล่นวิ่งได้อย่างพอดีไม่ตกลู่วิ่งและระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech ทำให้คุณวิ่งได้อย่างสบายใจ นอกจกานี้แล้วลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถปรับความชันได้ถึง 10 ระดับ ซึ่งสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นอย่างมาก

ในความพิเศษของเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar ทำให้คุณทราบเกี่ยวกับชีพจรของคุณในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกายอยู่ สำหรับตัวลู่วิ่งไฟฟ้านี้นั้นมีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าไฟฟ้าที่จะเพิ่มขึ้น

การรับประกันสินค้า
ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL มีการรับประกันอย่างมีคุณภาพ โดยแบ่งการรับประกันออกเป็นส่วนๆดังต่อไปนี้ => รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี  , รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี จึงทำให้คุณไว้วางใจได้ในคุณภาพของสินค้าและราคาที่ไม่แพง

รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL
สายพานกว้าง 50 Cm. ยาว 140 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg.
ทำความเร็วสูงสุด 18 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
ขนาดมอเตอร์ 1.75 แรงม้า
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech?
9 โปรแกรมมาตรฐาน
รองรับ Passport Box
ลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

หากคุณต้องการสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าในเขตจังหวัดจันทบุรี เรามีบริการจัดส่งลู่วิ่งไฟฟ้าให้คุณถึงบ้าน ร้านขายเครื่องออกกำลังกายมีลู่วิ่งไฟฟ้าและเครื่องออกกำลังกายมาหมายหลายประเภท ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายได้ตามความต้องการ สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า  Horizon Adventure CL คือลู่วิ่งขายดีที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกซื้อไปเล่นออกกำลังดู แล้วคุณจะพบว่าเจ้าลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียว หากคุณต้องการซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าสามารถโทรติดต่สอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-05 15:07:33
ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา

ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา


ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา หากคุณอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราแล้วต้องการที่จะสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อไปออกกำลังกายที่บ้าน เรายินดีจัดส่งลู่วิ่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน พร้อมการติดตั้งจากทีมงานที่มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งทีมงานของเราจะสอนวิธีใช้งานเครื่องออกกำลังให้กับคุณอย่างใกล้ชิด ทำให้คุณสามารถเล่นเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS นั้น เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราอยากจะแนะนำให้คุณเลือกพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับลูกค้าในฉะเชิงเทราที่มาซื้อกับเรา ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆที่ตอบสนองความต้องการกับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี และความแข็งแรงทนทานพร้อมกับการรับประกันสินค้าที่ยาวนาน ทำให้ลูกค้าชอบและไว้วางใจในตัวเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้

ลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าราคาถูก ที่มีราคาไม่แพงจนเกินไป ทำให้ร้านฟิตเนสและยิมออกกำลังกายต่างมักสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ไปใช้งานในยิม ทำให้ประหยัดเงินและสามารถสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าได้หลายตัว ซึ่งแน่นอนว่าเราก็มีทีมงานจัดส่งถึงที่อย่างแน่นอน ยิมซึ่งเป็นสถานที่ออกกำลังกายหลายๆแห่งในฉะเชิงเทรานิยมเข้ามาสั่งซื้ออุปกรณ์ออกกำลังในร้านขายเครื่องออกกำลังกายของเรา โดยเฉพาะลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS เพราะนอกจากที่จะได้เครื่องออกกำลังกายในราคาที่ถูกลงแล้ว พวกเขายังพึงพอใจในบริการของเราและการจัดส่งที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

สำหรับการทำงานและความสามารถของลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS นั้นมีมากมาย ซึ่งเราจะทำการอธิบายเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆให้คุณได้ทราบดังต่อไปนี้

ฟังก์ชั่นการทำงานที่ลู่วิงไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS สามารถทำได้นั้นคือสามารถตั้งได้ 6 โปรแกรมมาตรฐาน ที่คุณสามารถเล่นออกกำลังกายตามโปรแกรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นมีความพิเศษคือ รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำหน้า ในขณะที่ออกกำลังกายอยู่นั้นคุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัดได้ตามความต้องการ ที่ตัวเครื่องลู่วิ่งยังมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับผู้เล่น ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟฟ้า ทำให้คุณไม่ต้องห่วงเรื่องจ่ายค่าไฟที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับในการจัดเก็บและเคลื่อนย้านก็สามารถทำได้อย่างสะดวก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ คุณจึงมีความอิสระในการเคลื่อนย้ายเครื่องออกกำลังลู่วิ่งนี้ไปยังโซนต่างๆในตัวบ้านอย่างง่ายดาย

ผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้ก็สามารถออกแรงวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดได้ที่ 16 กม/ชม และนี่ก็คือทำความเร็วสูงสุดที่เครื่องสามารถทำได้  ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS เป็นลู่วิ่งที่สามารถรองรับน้ำหนักของผู้เล่นได้มากซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130Kg. อัพสเป็คได้สูงสุด 140 กก. (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่มีน้ำหนักเกินกว่ามาตรฐานก็สามารถเล่นเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้ได้ เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS นั้นมีสายพานกว้าง 46 เซนติเมตร. ยาว 135 เซนติเมตร. ซึ่งมีความกว้างและความยาวมากพอที่จะให้ผู้เล่นสามารถวิ่งได้อย่างอิสระ ด้วยมอเตอร์ให้กำลัง 1.75 แรงม้า ขนาดมอเตอร์จริง 3.5 แรงม้า Johnson Drive System? ที่ให้ทำทุกก้าวและความเร็วที่คุณวิ่งไม่สะดุดหรือติดขัดอย่างแน่นอน สามารถปรับความชันได้ 10 ระดับ และมีระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech

การรับประกัน ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS มีการรับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี , รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี และ รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี
 
รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS
สายพานกว้าง 46 Cm. ยาว 135 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130Kg. อัพสเป็คได้สูงสุด 140 กก. (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
ทำความเร็วสูงสุด 16 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
มอเตอร์ให้กำลัง 1.75 แรงม้า ขนาดมอเตอร์จริง 3.5 แรงม้า Johnson Drive System?
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech?
6 โปรแกรมมาตรฐาน
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

หากคุณสนใจและมีความต้องการลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก  รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่งทั่วในฉะเชิงเทรา สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ หรือจะมาเยี่ยมชมสินค้าจริงที่ร้านของเราได้ เพื่อที่คุณจะสามารถทดสอบและทดลองเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้าก่อนตัดสินใจซื้อจริง

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-04-23 16:31:36
ร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้า ชลบุรี มีลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL จำน่ายในราคาถูก พร้อมจัดส่งถึงบ้าน

ร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้า ชลบุรี มีลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL จำน่ายในราคาถูก พร้อมจัดส่งถึงบ้าน


ร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้า ชลบุรี มีลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL จำน่ายในราคาถูก พร้อมจัดส่งถึงบ้าน

ประเภท : บทความ

รายละเอียด


คุณกำลังมองหาร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้า ในชลบุรีอยู่ใช่มั้ย เราเป็นร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้าที่อยู่ในเขตชลบุรี-ศรีราชา ซึ่งมีลู่วิ่งและเครื่องออกกำลังกายฟิตเนสมากมายให้คุณเลือก ทางร้านของเรามีลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL จำน่ายในราคาถูก พร้อมจัดส่งถึงบ้าน และติดตั้งให้คุณอย่างมืออาชีพ ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้ได้อย่างทันทีเมื่อของส่งถึงบ้าน ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าอีกตัวหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่มาซื้ออุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งที่ร้านของเรา เราจึงอยากแนะนำให้คุณรู้จักเกี่ยวกับ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เพื่อให้คุณมีตัวเลือกในการติดสินใจว่าจะซื้อลู่วิ่งตัวไหนดี

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เป็นลู่วิ่งที่ผู้เล่นสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดที่ 18 กิโลเมตร/ชั่วโมง ด้วยมอเตอร์ที่มีขนาด 1.75 แรงม้า ทำให้คุณวิ่งด้วยความเร็วสูงได้อย่างใจต้องการ ด้วยสายพานกว้าง 50 เซนติเมตร. ยาว 140 เซนติเมตร. ทำให้มีพื้นกว้างพอที่จะทำให้ผู้เล่นวิ่งได้อย่างพอดีไม่ตกลู่วิ่งและระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech® ทำให้คุณวิ่งได้อย่างสบายใจ นอกจกานี้แล้วลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถปรับความชันได้ถึง 10 ระดับ ซึ่งสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นอย่างมาก ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมีความแข็งแรงทนทานสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg. คุณจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของการน้ำหนักของร่างกายคุณ เพราะเพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน

ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรมต่างๆที่ผู้ผลิตได้ติดตั้งมาไว้ในตัวเครื่องแล้ว โดยมีทั้งหมด 9 โปรแกรมมาตรฐาน คุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด ทำให้คุณไม่ต้องหยุดวิ่งในระหว่างที่ปรับเปลี่ยนโปรแกรมการวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับ Passport Box และมีลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสามารถวิ่งออกกำลังกายพร้อมกับฟังเพลงโปรดที่คุณชอบได้อย่างสบายใจในทุกก้าวที่คุณกำลังวิ่ง เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นกับมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง เพื่อง่ายและตอบสนองความต้องการให้กับผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้เป็นอย่างดี

ความพิเศษของเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar® ทำให้คุณทราบเกี่ยวกับชีพจรของคุณในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกายอยู่ สำหรับตัวลู่วิ่งไฟฟ้านี้นั้นมีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าไฟฟ้าที่จะเพิ่มขึ้น

ในด้านการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถทำได้ไม่ยาก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ จึงสามารถจัดเก็บได้อย่างสบายเมื่อออกกำลังเสร็จแล้ว และนอกจากนี้ยังสามารถและเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วย

การรับประกันสินค้า
ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL มีการรับประกันอย่างมีคุณภาพ โดยแบ่งการรับประกันออกเป็นส่วนๆดังต่อไปนี้ => รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี  , รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี จึงทำให้คุณไว้วางใจได้ในคุณภาพของสินค้าและราคาที่ไม่แพง

รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL
สายพานกว้าง 50 Cm. ยาว 140 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg.
ทำความเร็วสูงสุด 18 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
ขนาดมอเตอร์ 1.75 แรงม้า
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech®
9 โปรแกรมมาตรฐาน
รองรับ Passport Box
ลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar®
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

หากคุณต้องการ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถเข้ามาสั่งซื้อได้ที่ร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้า ชลบุรี - ศรีราชา ของเรา เพราะเรามีลู่วิ่งอีกมากมายและเครื่องออกกำลังทุกประเภทให้คุณเลือกซื้อตามความต้องการ สนใจหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-03-11 13:04:46
ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก ในชลบุรี รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก ในชลบุรี รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง


ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก ในชลบุรี รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก ที่คุณก็สามารถซื้อลูวิ่งไฟฟ้าไปออกกับลังกายได้ที่บ้านของคุณเอง เรามีร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้าราคาถูกอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งเรามีบริการจัดส่งและติดตั้งพร้อมใช้งานให้กับคุณ วันนี้ลู่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่เราจะแนะนำให้คุณคือ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS เป็นลู่วิ่งที่ราคาไม่สูงจนเกินไป ซึ่งคุณเองก็สามารถสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้านี้ไปออกกำลังที่บ้านได้ หากคุณต้องการลู่วิ่งไฟฟ้าราคาถูก สามารถมาดูลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS ที่ร้านขายเครื่องออกกำลังกายของเราได้ที่ในเขตชลบุรี ซึ่งจะทำให้คุณได้เห็นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้าเครื่องจริงที่สามารถทดสอบและทดลองได้ก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS เป็นลู่วิ่งที่สามารถรองรับน้ำหนักของผู้เล่นได้มากซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130Kg. อัพสเป็คได้สูงสุด 140 กก. (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่มีน้ำหนักเกินกว่ามาตรฐานก็สามารถเล่นเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้ได้ เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS นั้นมีสายพานกว้าง 46 เซนติเมตร. ยาว 135 เซนติเมตร. ซึ่งมีความกว้างและความยาวมากพอที่จะให้ผู้เล่นสามารถวิ่งได้อย่างอิสระ โดยผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้ก็สามารถออกแรงวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดได้ที่ 16 กม/ชม และนี่ก็คือทำความเร็วสูงสุดที่เครื่องสามารถทำได้ ด้วยมอเตอร์ให้กำลัง 1.75 แรงม้า ขนาดมอเตอร์จริง 3.5 แรงม้า Johnson Drive System® ที่ให้ทำทุกก้าวและความเร็วที่คุณวิ่งไม่สะดุดหรือติดขัดอย่างแน่นอน สามารถปรับความชันได้ 10 ระดับ และมีระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech®

ฟังก์ชั่นการทำงานที่ลู่วิงไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS สามารถทำได้นั้นคือสามารถตั้งได้ 6 โปรแกรมมาตรฐาน ที่คุณสามารถเล่นออกกำลังกายตามโปรแกรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นมีความพิเศษคือ รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar® ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำหน้า ในขณะที่ออกกำลังกายอยู่นั้นคุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัดได้ตามความต้องการ ที่ตัวเครื่องลู่วิ่งยังมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับผู้เล่น

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟฟ้า ทำให้คุณไม่ต้องห่วงเรื่องจ่ายค่าไฟที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับในการจัดเก็บและเคลื่อนย้านก็สามารถทำได้อย่างสะดวก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ คุณจึงมีความอิสระในการเคลื่อนย้ายเครื่องออกกำลังลู่วิ่งนี้ไปยังโซนต่างๆในตัวบ้านอย่างง่ายดาย

การรับประกัน ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS มีการรับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี , รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี และ รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี
 
รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS
สายพานกว้าง 46 Cm. ยาว 135 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130Kg. อัพสเป็คได้สูงสุด 140 กก. (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
ทำความเร็วสูงสุด 16 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
มอเตอร์ให้กำลัง 1.75 แรงม้า ขนาดมอเตอร์จริง 3.5 แรงม้า Johnson Drive System®
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech®
6 โปรแกรมมาตรฐาน
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar®
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

หากคุณสนใจและมีความต้องการลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก  รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่งทั่วในชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ หรือจะมาเยี่ยมชมสินค้าจริงที่ร้านของเราได้ เพื่อที่คุณจะสามารถทดสอบและทดลองเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้าก่อนตัดสินใจซื้อจริงดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-03-10 21:40:40
ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 บริการจัดส่ง

ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 บริการจัดส่ง


ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 บริการจัดส่ง

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

คุณกำลังมองหาลู่วิ่งไฟฟ้าอยู่ใช่หรือไม่ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เพราะลู่วิ่งไฟฟ้าก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ คุณสมบัติ ราคา และฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆก็แตกต่างกันไป จึงอาจทำให้คุณเลือกไม่ถูกว่าควรจะตัดสินใจซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนดี วันนี้เราก็เลยอยากจะหยิบยกลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อ Tempo รุ่น T221 มาให้คุณพิจารณาในการตัดสินใจซื้อ เพราะเนื่องด้วยคุณภาพของลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นที่ได้เต็มเปี่ยม อีกทั้งราคายังไม่แพง ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมายจากลูกค้าที่เค้ามาอุดหนุนร้านของเรา จึงทำให้รู้ว่าลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นเครื่องออกกำลังกายยอดนิยมของคนรักสุขภาพ

เรามี ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 จำหน่ายในราคาไม่แพง เครื่องออกกำลังประเภทลู่วิ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ เรารับประกันมอเตอร์ 2 ปี , รับประกันโครงสร้าง 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว  และรับประกันชิ้นส่วนสึกหรออีก 1 ปีเต็ม ทำให้คุณเองก็มันใจได้ถึงคุณภาพและการรับประกันสินค้าซึ่งเป็นบริการหลังการขาย เรายินดีบริการติดตั้งและจัดส่งสินค้าให้คุณถึงบ้าน

ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 เป็นลู่วิ่ง ที่มีสายพานกว้าง 40 Cm. ยาว 125 Cm. กว้างและยาวมากพอที่จะทำให้คุณวิ่งได้อย่างสบาย โดยตัวเครื่องเองนั้นสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 110 Kg. ทำให้ไม่จำกัดผู้เล่นที่มีน้ำหนักมากๆ ผู้สามารถออกกำลังกายโดยวิ่งด้วยความเร็วมากๆได้ ซึ่งลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้สามารถทำความเร็วสูงสุด 16 กม/ชม และปรับความชันได้ 10 % ด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่ง Tempo รุ่น T221 มีขนาดมอเตอร์ 1.5 แรงม้า 2.65 Peak กันเลยทีเดียว

ผู้เล่นสามารถวิ่งออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกลัวเครื่องพังง่าย เพราะตัวลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถรองรับแรงกระแทกได้ด้วยระบบ Aero Soft Cushioning จึงทำให้คุณออกกำลังกายได้อย่างไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมี 4 โปรแกรมมาตรฐาน ที่ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถทำได้คือ ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด , ปุ่มปรับความเร็วและความชันที่มือจับ เพื่อความอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นเวลาระหว่างออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 ยังมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 1 ช่อง เพื่อเตรียมพร้อมและตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้อย่างถูกใจ


Tempo รุ่น T221 ใช้ไฟฟ้าไม่มากทำให้คุณประหยัดไฟ วางใจได้เพราะได้ติดตั้งระบบ Energy Save ประหยัดไฟ ทำให้ค่าไฟของคุณจ่ายเบาๆ นอกจากนี้แล้วการเคลื่อนย้านและการพับเก็บก็ยังสามารถทำได้ ซึ่งทำให้เกิดความสะดวกและเป็นระเบียบเมื่อเล่นเครื่องออกกำลังกายนี้เสร็จแล้ว สามารถพับเก็บง่ายด้วยการพับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ

รายละเอียดย่อ :
สายพานกว้าง 40 Cm. ยาว 125 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 110 Kg.
ทำความเร็วสูงสุด 16 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 % ด้วยระบบไฟฟ้า
ขนาดมอเตอร์ 1.5 แรงม้า 2.65 Peak
ระบบรองรับแรงกระแทก Aero Soft Cushioning®
4 โปรแกรมมาตรฐาน
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 1 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
ปุ่มปรับความเร็วและความชันที่มือจับ
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 2 ปี
รับประกันโครงส้ราง 1 ปี
รับประกันชิ้นส่วนสึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว

การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่ดี นอกจากจะได้สุขภาพที่แข็งแรง ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆแล้ว มันยังช่วยให้คุณมีหุ่นที่ดี เสริมบุคลิกภาพให้คุณอย่างมากมายอีกด้วย หากคุณกำลังเลว่าจะต้องซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนดี เราจึงขอแนะนำ   ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถติดต่อสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-02-03 12:09:30
ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 ชลบุรี บริการติดตั้งและจัดส่ง

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211  ชลบุรี  บริการติดตั้งและจัดส่ง


ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 ชลบุรี บริการติดตั้งและจัดส่ง

ประเภท : บทความ

รายละเอียด

ขาย ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 บริการจัดส่งทั่วเขตจังหวัดชลบุรี    ลู่วิ่งไฟฟ้ากำลังได้รับความนิยมมากที่สุดและขายดีอยู่ในขณะนี้คือลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น T211 เพราะเป็นลู่วิ่งที่ได้รับมาตรฐานเครื่องออกกำลังกาย และสามารถทำให้ช่วยเผาผลาญไขมันและแคลลอรี่ได้ในขณะที่ใช้เครื่องรุ่นนี้ออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี สามารถติดตั้งไว้ตรงมุมใดๆของบ้านก็ได้ ไม่เกะกะ และทำให้คุณสามารถออกกำลังกายในบ้าน หรือในที่ร่มได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และถูกต้องตามมาตรฐานของการออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น T211 จะช่วยให้คุณหุ่นดีและมีสุขภาพแข็งแรงอย่างแน่นอน

ลู่วิ่งไฟฟ้าไฟฟ้าเป็นเครื่องออกกำลังกายประเภทวิ่งอยู่กับที่ ซึ่งผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งนั้นจะวิ่งอยู่กับเครื่องออกกำลังกายที่มีสายพานลำเลียงเป็นเส้นทางในการวิ่ง ทำให้คุณวิ่งอยู่กับที่ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 เป็นลู่วิ่งที่มีฟังชั่นก์การทำงานที่สามารถแสดงผลต่างๆที่เกี่ยวกับการออกกับลังกายให้กับผู้ออกกำลังกายได้ทราบถึงสิ่งที่พวกเขาได้รับเมื่อเล่นเครื่องออกลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้านี้
โดยลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 นั้นสามารถแสดงผลในเรื่องของการจับเวลาในการวิ่ง , ความเร็วที่ผู้ออกกำลังกายกำลังวิ่งอยู่ในขณะนั้น โดยทำให้ทราบได้ถึงระยะทางที่วิ่งอีกด้วยว่าวิ่งไปไกลเท่าไหร่แล้ว นอกจากนี้แล้วคุณจะทราบได้ทันทีเลยว่า ทุกๆครั้งที่คุณเล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 สามารถเผาผลาญแคลโลรี่ไปแล้วเท่าไหร่ ซึ่งการเผลาผลาญแคลโลรี่ส่วนเกินนั้นย่อมทำให้คุณมีร่างกายที่สมส่วน กระชับ และแข็งแรง สามารถแสดงผลบนหน้าจอ ระบบ LED 3 ช่อง

ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 มีโปรแกรมที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ โดยวิธีการใช้มือจับอุปกรณ์ที่อยู่ที่เครื่อง ก็จะทำให้คุณสามารถรับรู้อัตราการเต้นของหัวใจ การสูบฉีดเลือดในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกายอีกด้วย

ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 มีตัวเครื่องขนาดเครื่อง 165 x 66 x 127 ซม. น้ำหนักของเครื่อง 73 กิโลกรัม  สายพานความหนาสายพาน 1.4 มิลลิเมตร และ ขนาดสายพาน 122 x 41 ซม. ซึ่งลู่วิ่งรุ่น T211 มีขนาดกำลังพอดีในการใช้ออกกำลังกายประเภทวิ่งโดยตัวเครื่องนั้นมีความแข็งแรงทนทานอย่างมากสามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้สูงสุดถึง 110 กิโลกรัม ผู้ออกกำลังจะสามารถวิ่งได้เต็มกำลังไม่ต้องกลัวเรื่องออกกำลังกายลู่วิ่งพัก เพราะ TEMPO รุ่น T211 มีระบบรองรับแรงกระแทก AEROsoft Cushioning  ซึ่งผู้เล่นสามารถวิ่งปรับความเร็วได้ตั้งแต่ ความเร็ว     1.5 - 16 กม. ต่อ ชม. เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้มี ขนาดมอเตอร์ 1.5 CHP ด้วยควบคุมด้วยระบบดิจิตอล

โซนจังหวัดชลบุรี เราเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า ที่มีบริการจัดส่งและติดตั้งให้เสร็จเรียบร้อยพร้อมใช้งาน หากคุณอยู่เขตชลบุรีอย่าลืมเรียกใช้บริการเครื่องออกกำลังลู่วิ่งกับเราได้จ้า

รายละเอียด ลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211

ความหนาสายพาน     1.4 มิลลิเมตร
ขนาดสายพาน     122 x 41 ซม.
ระบบรองรับแรงกระแทก      AEROsoft Cushioning
ความหนากระดาน     
ความชัน     3 Levels Manual Adjust
ความเร็ว     1.5 - 16 กม. ต่อ ชม.
คุณลักษณะพิเศษ      -
ระบบขับเคลื่อน     
ขนาดมอเตอร์     1.5 CHP ด้วยระบบดิจิตอล
คอนโซล     
หน้าจอ     ระบบ LED 3 ช่อง
การแสดงผล     Time, Speed, Distance, Incline, Calories, and Heart Rate
โปรแกรม     12 โปรแกรม
เชื่อมต่อ PASSPORT BOX     ไม่ได้
ความบันเทิง      -
การวัดอัตราการเต้นหัวใจ     แบบมือจับ
รายละเอียดสินค้า     
ขนาดเครื่อง     165 x 66 x 127 ซม.
น้ำหนักผู้ใช้สูงสุด     110 กก.
น้ำหนักเครื่อง     73 กก.

หากคุณกำลังมองหาหรือต้องการซื้อเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า TEMPO รุ่น T211 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ที่เบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เราขายเครื่องออกกำลังทุกชนิดบริการจัดส่งทั่วจังหวัดชลบุรี

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-02-02 11:18:43