www.bigbodysport1.com=> บทความ -> ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3167 คน

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี


รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : บทความ

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL บริการจัดส่งถึงบ้านทั่วเขตจังหวัด ชลบุรี ลู่วิ่งตัวนี้เป็นรู้วิ่งไฟฟ้ายอดนิยมกันเลยทีเดียวก็ว่าได้ เพราะมีความแข็งแรงทนทานใช้งานง่าย ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม และด้วยความมาตรฐานของลู่วิ่งไฟฟ้า CL นี้มีการรับประกันมอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี ,รับประกันชิ้นส่วนสึกหรอ 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ในความแข็งแรงทนทางของลู่วิ่ง รุ่น CL นี้

ร้านค้าของเราตั้งอยู่ในเขตชลบุรี จำหน่ายลู่วิ่งไฟฟ้าและเครื่องออกกำลังกายมากมาย ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ตามความต้องการ แต่วันนี้เราอยากนำเสนอลู่วิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL ตัวนี้ ด้วยลักษณะโดดเด่นที่มีระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech ในขณะที่คุณกำลังวิ่งอยู่ ทำให้การวิ่งของคุณลื่นไหลโดยไม่รู้สึกสะเทือนจนทำให้ปวดเมื่อยข้อเท้า

ในขณะที่คุณกำลังวิ่งอยู่นั้นคุณจะวิ่งได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น เพราะสายพานของลู่วิ่งมีความกว้าง 50 Cm.และมีความยาวถึง 140 Cm.คุณจึงสามารถวิ่งได้อย่างสบายเพราะมีพื้นที่ในการวิ่งที่กว้างขวาง

สำหรับบางท่านที่มีน้ำหนักตัวมากก็เกิดการกังวลว่าจะออกกำลังกายเครื่องเล่นประเภทลู่วิ่งได้หรือไม่นั้น ซึ่งคุณจะหายห่วงได้เลยสำหรับเรื่องน้ำหนัก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL ได้ออกแบบมารอบรับผู้เล่นที่มีน้ำหนักมาก โดยสามารถรองรับผู้เล่นที่มีน้ำหนักมากได้ถึง  136 Kg.

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL สามารถทำความเร็วสูงสุด 18 กม/ชม และปรับความชันได้ 10 ระดับ ด้วยขนาดมอเตอร์ 1.75 แรงม้าจึงทำให้มีกำลังในการปรับความเร็วได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วการใช้งานก็ง่าย ด้วยการปรับตั้งค่าต่างๆบน 9 โปรแกรมมาตรฐาน

ในด้านการของฟังก์ชั่นเสริมที่น่าสนใจสำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า CL นี้คือ
- รองรับ Passport Box
- ลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ
- มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
- ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
- รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
- มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ


การใช้งานและการเคลื่อนย้ายลู่วิ่งไปยังที่ต่างๆภายในห้องหรือโรงยิมนั้นก็สามารถทำได้ง่านและสะดวก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL สามารถพับเก็บได้ด้วยฟังก์ชั่นแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกและรวดเร็ว

สำหรับท่านใดอยู่ในเขตจังหวัดชลบุรี และมีความต้องการเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า หรือมีความสนใจลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น Adventure CL เป็นพิเศษ คุณก็สามารถโทรเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2017-09-03 16:01:17


โทร : สนใจติดต่อโทร : 088-486-5139 , 085-699-0121
Line ID : 0884865139

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน