www.bigbodysport1.com=> บทความ -> ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่ง


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4615 คน

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่ง


รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่ง

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : บทความ


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า จันทบุรี ลู่วิ่งขายดี Horizon Adventure CL พร้อมส่งทั่วเขตจังหวัดจันทบุรี ลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้จัดว่าเป็นสินค้าขายดีที่เราอยากแนะนำให้คุณได้สัมผัสและลองเล่นดู แล้วคุณจะพบว่าลู่วิ่งไฟฟ้ามีมีฟังชันช์การทำงานที่ใช้งานง่าย สามารถตอบสนองทุกความต้องการของนักออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้าได้อย่างแน่นอน หากคุณอยกำลังมองหาร้านขายลู่วิ่งไฟฟ้าที่บริการจัดส่งในจังหวัดจันทบุรี สามารถติดสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CL กับเราได้ เพราะเรามีทีมงานจัดส่งและติดตั้งให้คุณถึงบ้าน พร้อมสอนและแนะนำฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆอย่างละเอียด เพื่อที่จะทำให้คุณสามรถเล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า  Horizon Adventure CL ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้แล้วลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้มีความสามารถในการพับเก็บได้ ซึ่งทีมจัดส่งจะสอนและแนะนำวิธีการจัดเก็บให้คุณอย่างแน่นอน สำหรับในด้านการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถทำได้ไม่ยาก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ จึงสามารถจัดเก็บได้อย่างสบายเมื่อออกกำลังเสร็จแล้ว และนอกจากนี้ยังสามารถและเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วย

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ดีและควรทำเป็นอย่างมาก เพื่อจะทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง มีรูปร่าง บุคลิกที่ดี และยังช่วยให้ร่างกายของเรามีภูมิคุ้มกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆได้ การออกกำลังกายด้วยการวิ่ง จะทำให้เราได้ เผาผลาญไขมัน และลดสัดส่วน เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ซึ่งจะทำให้ส่วนต่างๆเหล่านี้แข็งแรง นอกจากนี้แล้วยังเป็นการทำให้ผู้ออกกำลังกายสามารถฝึกสมาธิได้อีกด้วย และนี่ก็เป็นอีกเหตุหนึ่งที่ว่าทำไมคุณจึงจำเป็นต้องออกกำลังกายด้วยการวิ่ง สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า Horizon Adventure CL สนับสนุนการออกกำลังกายประเภทการวิ่งอย่างถูกต้องตามหลักมาตรฐานสากล ซึ่งจะทำให้คุณวิ่งออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง พร้อมรายงานข้อมูลต่างๆที่เกี่ยวกับการวิ่งของคุณ เช่น ระยะทาง , แคลลอรี่ที่ถูกเผลาผลาญ เป็นต้น

 เพื่อง่ายและตอบสนองความต้องการให้กับผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้เป็นอย่างดี ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เป็นลู่วิ่งที่ผู้เล่นสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดที่ 18 กิโลเมตร/ชั่วโมง ด้วยมอเตอร์ที่มีขนาด 1.75 แรงม้า ทำให้คุณวิ่งด้วยความเร็วสูงได้อย่างใจต้องการ ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรมต่างๆที่ผู้ผลิตได้ติดตั้งมาไว้ในตัวเครื่องแล้ว โดยมีทั้งหมด 9 โปรแกรมมาตรฐาน คุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด ทำให้คุณไม่ต้องหยุดวิ่งในระหว่างที่ปรับเปลี่ยนโปรแกรมการวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับ Passport Box และมีลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสามารถวิ่งออกกำลังกายพร้อมกับฟังเพลงโปรดที่คุณชอบได้อย่างสบายใจในทุกก้าวที่คุณกำลังวิ่ง เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นกับมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมีความแข็งแรงทนทานสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg. คุณจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของการน้ำหนักของร่างกายคุณ เพราะเพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน ด้วยสายพานกว้าง 50 เซนติเมตร. ยาว 140 เซนติเมตร. ทำให้มีพื้นกว้างพอที่จะทำให้ผู้เล่นวิ่งได้อย่างพอดีไม่ตกลู่วิ่งและระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech ทำให้คุณวิ่งได้อย่างสบายใจ นอกจกานี้แล้วลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถปรับความชันได้ถึง 10 ระดับ ซึ่งสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นอย่างมาก

ในความพิเศษของเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar ทำให้คุณทราบเกี่ยวกับชีพจรของคุณในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกายอยู่ สำหรับตัวลู่วิ่งไฟฟ้านี้นั้นมีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าไฟฟ้าที่จะเพิ่มขึ้น

การรับประกันสินค้า
ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL มีการรับประกันอย่างมีคุณภาพ โดยแบ่งการรับประกันออกเป็นส่วนๆดังต่อไปนี้ => รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี  , รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี จึงทำให้คุณไว้วางใจได้ในคุณภาพของสินค้าและราคาที่ไม่แพง

รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL
สายพานกว้าง 50 Cm. ยาว 140 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg.
ทำความเร็วสูงสุด 18 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
ขนาดมอเตอร์ 1.75 แรงม้า
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech?
9 โปรแกรมมาตรฐาน
รองรับ Passport Box
ลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

หากคุณต้องการสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าในเขตจังหวัดจันทบุรี เรามีบริการจัดส่งลู่วิ่งไฟฟ้าให้คุณถึงบ้าน ร้านขายเครื่องออกกำลังกายมีลู่วิ่งไฟฟ้าและเครื่องออกกำลังกายมาหมายหลายประเภท ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายได้ตามความต้องการ สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า  Horizon Adventure CL คือลู่วิ่งขายดีที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกซื้อไปเล่นออกกำลังดู แล้วคุณจะพบว่าเจ้าลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียว หากคุณต้องการซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าสามารถโทรติดต่สอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
  เมื่อวันที่ : 2016-06-05 15:07:33


โทร : สนใจติดต่อโทร : 088-486-5139 , 085-699-0121
Line ID : 0884865139

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน