www.bigbodysport1.com=> บทความ -> ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา


ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4544 คน

ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา


รายละเอียด

ลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : บทความ

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่ง ทั่วฉะเชิงเทรา หากคุณอยู่ในเขตพื้นที่จังหวัดฉะเชิงเทราแล้วต้องการที่จะสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อไปออกกำลังกายที่บ้าน เรายินดีจัดส่งลู่วิ่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน พร้อมการติดตั้งจากทีมงานที่มีความรู้ความสามารถเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายโดยเฉพาะ ซึ่งทีมงานของเราจะสอนวิธีใช้งานเครื่องออกกำลังให้กับคุณอย่างใกล้ชิด ทำให้คุณสามารถเล่นเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS นั้น เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่เราอยากจะแนะนำให้คุณเลือกพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับลูกค้าในฉะเชิงเทราที่มาซื้อกับเรา ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆที่ตอบสนองความต้องการกับผู้เล่นได้เป็นอย่างดี และความแข็งแรงทนทานพร้อมกับการรับประกันสินค้าที่ยาวนาน ทำให้ลูกค้าชอบและไว้วางใจในตัวเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้

ลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าราคาถูก ที่มีราคาไม่แพงจนเกินไป ทำให้ร้านฟิตเนสและยิมออกกำลังกายต่างมักสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ไปใช้งานในยิม ทำให้ประหยัดเงินและสามารถสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าได้หลายตัว ซึ่งแน่นอนว่าเราก็มีทีมงานจัดส่งถึงที่อย่างแน่นอน ยิมซึ่งเป็นสถานที่ออกกำลังกายหลายๆแห่งในฉะเชิงเทรานิยมเข้ามาสั่งซื้ออุปกรณ์ออกกำลังในร้านขายเครื่องออกกำลังกายของเรา โดยเฉพาะลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS เพราะนอกจากที่จะได้เครื่องออกกำลังกายในราคาที่ถูกลงแล้ว พวกเขายังพึงพอใจในบริการของเราและการจัดส่งที่รวดเร็วและตรงต่อเวลา

สำหรับการทำงานและความสามารถของลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS นั้นมีมากมาย ซึ่งเราจะทำการอธิบายเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆให้คุณได้ทราบดังต่อไปนี้

ฟังก์ชั่นการทำงานที่ลู่วิงไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS สามารถทำได้นั้นคือสามารถตั้งได้ 6 โปรแกรมมาตรฐาน ที่คุณสามารถเล่นออกกำลังกายตามโปรแกรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นมีความพิเศษคือ รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ล้ำหน้า ในขณะที่ออกกำลังกายอยู่นั้นคุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัดได้ตามความต้องการ ที่ตัวเครื่องลู่วิ่งยังมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้กับผู้เล่น ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟฟ้า ทำให้คุณไม่ต้องห่วงเรื่องจ่ายค่าไฟที่เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับในการจัดเก็บและเคลื่อนย้านก็สามารถทำได้อย่างสะดวก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ คุณจึงมีความอิสระในการเคลื่อนย้ายเครื่องออกกำลังลู่วิ่งนี้ไปยังโซนต่างๆในตัวบ้านอย่างง่ายดาย

ผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้ก็สามารถออกแรงวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดได้ที่ 16 กม/ชม และนี่ก็คือทำความเร็วสูงสุดที่เครื่องสามารถทำได้  ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS เป็นลู่วิ่งที่สามารถรองรับน้ำหนักของผู้เล่นได้มากซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130Kg. อัพสเป็คได้สูงสุด 140 กก. (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นที่มีน้ำหนักเกินกว่ามาตรฐานก็สามารถเล่นเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งนี้ได้ เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า ADVENTURE CS นั้นมีสายพานกว้าง 46 เซนติเมตร. ยาว 135 เซนติเมตร. ซึ่งมีความกว้างและความยาวมากพอที่จะให้ผู้เล่นสามารถวิ่งได้อย่างอิสระ ด้วยมอเตอร์ให้กำลัง 1.75 แรงม้า ขนาดมอเตอร์จริง 3.5 แรงม้า Johnson Drive System? ที่ให้ทำทุกก้าวและความเร็วที่คุณวิ่งไม่สะดุดหรือติดขัดอย่างแน่นอน สามารถปรับความชันได้ 10 ระดับ และมีระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech

การรับประกัน ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS มีการรับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี , รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี และ รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี
 
รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CS
สายพานกว้าง 46 Cm. ยาว 135 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 130Kg. อัพสเป็คได้สูงสุด 140 กก. (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
ทำความเร็วสูงสุด 16 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
มอเตอร์ให้กำลัง 1.75 แรงม้า ขนาดมอเตอร์จริง 3.5 แรงม้า Johnson Drive System?
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech?
6 โปรแกรมมาตรฐาน
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

หากคุณสนใจและมีความต้องการลู่วิ่งไฟฟ้า ราคาถูก  รุ่น ADVENTURE CS บริการติดตั้งและจัดส่งทั่วในฉะเชิงเทรา สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ หรือจะมาเยี่ยมชมสินค้าจริงที่ร้านของเราได้ เพื่อที่คุณจะสามารถทดสอบและทดลองเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้าก่อนตัดสินใจซื้อจริง
  เมื่อวันที่ : 2016-04-23 16:31:36


โทร : สนใจติดต่อโทร : 088-486-5139 , 085-699-0121
Line ID : 0884865139

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน