www.bigbodysport1.com=> ลู่วิ่งไฟฟ้า -> ขายลู่วิ่งไฟฟ้า ระยอง มีลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL จำหน่ายราคากันเอง พร้อมส่งถึงบ้าน


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า ระยอง มีลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL จำหน่ายราคากันเอง พร้อมส่งถึงบ้าน

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3429 คน

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า ระยอง มีลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL  จำหน่ายราคากันเอง พร้อมส่งถึงบ้าน


รายละเอียด

ขายลู่วิ่งไฟฟ้า ระยอง มีลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL จำหน่ายราคากันเอง พร้อมส่งถึงบ้าน

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลู่วิ่งไฟฟ้า


ขายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่นยอดนิยม มาตรฐานอย่างดี บริการจัดส่งทั่วจังหวัดระยอง เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL  จำหน่ายราคากันเอง พร้อมจัดส่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าว่าใช้ออกกำลังกายได้ดี ใช้งานง่าย มีฟังก์ชั่นต่างๆที่รองรับการออกกำลังกายด้วยการวิ่งที่มีประสิทธิภาพ และยังเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในขณะนี้ มีลูกค้าในเขตจังหวัดระยองมากมายเข้ามาสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ากับเรา และลูกค้าส่วนใหญ่จะเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL นี้ เราเป็นผู้จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายและอุปกรณ์ฟิตเนสที่ได้มาตรฐาน สำหรับเครื่องออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้าเราก็มีให้คุณเลือกซื้อมากมายหลายยี่ห้อ หลายราคา ตามความต้องการของคุณ โดยเรามีบริการติดตั้งเครื่องออกลังการให้คุณถึงบ้าน พร้อมทีมงานจัดส่งเครื่องออกกำลังกายให้คุณ ซึ่งพวกเขาจะสอนการใช้งานและการปรับฟังก์ชั่นต่างๆในการใช้งานกับคุณอย่างใกล้ชิด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณเองจะสามารถเล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า  ADVENTURE CL ได้อย่างง่ายดาย


ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมาพร้อมกับโปรแกรมต่างๆที่ผู้ผลิตได้ติดตั้งมาไว้ในตัวเครื่องแล้ว โดยมีทั้งหมด 9 โปรแกรมมาตรฐาน คุณสามารถปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด ทำให้คุณไม่ต้องหยุดวิ่งในระหว่างที่ปรับเปลี่ยนโปรแกรมการวิ่ง ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับ Passport Box และมีลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ ทำให้คุณสามารถวิ่งออกกำลังกายพร้อมกับฟังเพลงโปรดที่คุณชอบได้อย่างสบายใจในทุกก้าวที่คุณกำลังวิ่ง เพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นกับมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง เพื่อง่ายและตอบสนองความต้องการให้กับผู้เล่นเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้านี้เป็นอย่างดี ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL เป็นลู่วิ่งที่ผู้เล่นสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดที่ 18 กิโลเมตร/ชั่วโมง ด้วยมอเตอร์ที่มีขนาด 1.75 แรงม้า ทำให้คุณวิ่งด้วยความเร็วสูงได้อย่างใจต้องการ ด้วยสายพานกว้าง 50 เซนติเมตร. ยาว 140 เซนติเมตร. ทำให้มีพื้นกว้างพอที่จะทำให้ผู้เล่นวิ่งได้อย่างพอดีไม่ตกลู่วิ่งและระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech? ทำให้คุณวิ่งได้อย่างสบายใจ นอกจกานี้แล้วลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถปรับความชันได้ถึง 10 ระดับ ซึ่งสร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นอย่างมาก ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ยังมีความแข็งแรงทนทานสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg. คุณจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของการน้ำหนักของร่างกายคุณ เพราะเพียงพอต่อความต้องการอย่างแน่นอน

ในด้านการเคลื่อนย้ายและจัดเก็บ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL สามารถทำได้ไม่ยาก เพราะลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถพับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ จึงสามารถจัดเก็บได้อย่างสบายเมื่อออกกำลังเสร็จแล้ว และนอกจากนี้ยังสามารถและเคลื่อนย้ายได้สะดวกอีกด้วย ในความพิเศษของเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar ทำให้คุณทราบเกี่ยวกับชีพจรของคุณในขณะที่คุณกำลังออกกำลังกายอยู่ สำหรับตัวลู่วิ่งไฟฟ้านี้นั้นมีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของค่าไฟฟ้าที่จะเพิ่มขึ้น

การรับประกันสินค้า
ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL มีการรับประกันอย่างมีคุณภาพ โดยแบ่งการรับประกันออกเป็นส่วนๆดังต่อไปนี้ => รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี , รับประกันโครงส้ราง 2 ปี  , รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี จึงทำให้คุณไว้วางใจได้ในคุณภาพของสินค้าและราคาที่ไม่แพง

รายละเอียดย่อ ของ ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL
สายพานกว้าง 50 Cm. ยาว 140 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 136 Kg.
ทำความเร็วสูงสุด 18 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 ระดับ
ขนาดมอเตอร์ 1.75 แรงม้า
ระบบรองรับแรงกระแทก Flex Tech?
9 โปรแกรมมาตรฐาน
รองรับ Passport Box
ลำโพงคู่คุณภาพดี พร้อมช่องเสียบ MP 3 เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 2 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
รองรับการวัดชีพจรแบบไร้สาย Polar?
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 5 ปี
รับประกันโครงส้ราง 2 ปี
รับประกันชิ้นส่วนวึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว 1 ปี

ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL ได้รับความยอดนิยมอย่างมาก เป็นสินค้าขายดี หากคุณอยู่ในเขตระยอง ต้องการสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าเพื่อที่จะไปออกกำลังกายที่บ้านของคุณ คุณเองสามารถสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้ากับเราได้ เรายินดีขายเครื่องออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า รุ่น ADVENTURE CL ในราคากันเอง ราคาสบายๆกระเป๋า พร้อมจัดส่งลู่วิ่งให้คุณถึงบ้านอย่างแน่นอน หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสั่งซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ากับเราสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2016-04-22 16:43:21


โทร : สนใจติดต่อโทร : 088-486-5139 , 085-699-0121
Line ID : 0884865139

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน