www.bigbodysport1.com=> บทความ -> ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 บริการจัดส่ง


ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 บริการจัดส่ง

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4922 คน

ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 บริการจัดส่ง


รายละเอียด

ลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เราขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 บริการจัดส่ง

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : บทความ

คุณกำลังมองหาลู่วิ่งไฟฟ้าอยู่ใช่หรือไม่ แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อลู่วิ่งไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี เพราะลู่วิ่งไฟฟ้าก็มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ คุณสมบัติ ราคา และฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆก็แตกต่างกันไป จึงอาจทำให้คุณเลือกไม่ถูกว่าควรจะตัดสินใจซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนดี วันนี้เราก็เลยอยากจะหยิบยกลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อ Tempo รุ่น T221 มาให้คุณพิจารณาในการตัดสินใจซื้อ เพราะเนื่องด้วยคุณภาพของลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นที่ได้เต็มเปี่ยม อีกทั้งราคายังไม่แพง ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมายจากลูกค้าที่เค้ามาอุดหนุนร้านของเรา จึงทำให้รู้ว่าลู่วิ่งไฟฟ้ายี่ห้อนี้เป็นเครื่องออกกำลังกายยอดนิยมของคนรักสุขภาพ

เรามี ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 จำหน่ายในราคาไม่แพง เครื่องออกกำลังประเภทลู่วิ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในขณะนี้ เรารับประกันมอเตอร์ 2 ปี , รับประกันโครงสร้าง 1 ปี , รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว  และรับประกันชิ้นส่วนสึกหรออีก 1 ปีเต็ม ทำให้คุณเองก็มันใจได้ถึงคุณภาพและการรับประกันสินค้าซึ่งเป็นบริการหลังการขาย เรายินดีบริการติดตั้งและจัดส่งสินค้าให้คุณถึงบ้าน

ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 เป็นลู่วิ่ง ที่มีสายพานกว้าง 40 Cm. ยาว 125 Cm. กว้างและยาวมากพอที่จะทำให้คุณวิ่งได้อย่างสบาย โดยตัวเครื่องเองนั้นสามารถรองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 110 Kg. ทำให้ไม่จำกัดผู้เล่นที่มีน้ำหนักมากๆ ผู้สามารถออกกำลังกายโดยวิ่งด้วยความเร็วมากๆได้ ซึ่งลู่วิ่งไฟฟ้าตัวนี้สามารถทำความเร็วสูงสุด 16 กม/ชม และปรับความชันได้ 10 % ด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่ง Tempo รุ่น T221 มีขนาดมอเตอร์ 1.5 แรงม้า 2.65 Peak กันเลยทีเดียว

ผู้เล่นสามารถวิ่งออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกลัวเครื่องพังง่าย เพราะตัวลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถรองรับแรงกระแทกได้ด้วยระบบ Aero Soft Cushioning จึงทำให้คุณออกกำลังกายได้อย่างไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมี 4 โปรแกรมมาตรฐาน ที่ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นนี้สามารถทำได้คือ ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด , ปุ่มปรับความเร็วและความชันที่มือจับ เพื่อความอำนวยความสะดวกให้กับผู้เล่นเวลาระหว่างออกกำลังกาย ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 ยังมีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 1 ช่อง เพื่อเตรียมพร้อมและตอบสนองความต้องการของผู้เล่นได้อย่างถูกใจ


Tempo รุ่น T221 ใช้ไฟฟ้าไม่มากทำให้คุณประหยัดไฟ วางใจได้เพราะได้ติดตั้งระบบ Energy Save ประหยัดไฟ ทำให้ค่าไฟของคุณจ่ายเบาๆ นอกจากนี้แล้วการเคลื่อนย้านและการพับเก็บก็ยังสามารถทำได้ ซึ่งทำให้เกิดความสะดวกและเป็นระเบียบเมื่อเล่นเครื่องออกกำลังกายนี้เสร็จแล้ว สามารถพับเก็บง่ายด้วยการพับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ

รายละเอียดย่อ :
สายพานกว้าง 40 Cm. ยาว 125 Cm.
รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุด 110 Kg.
ทำความเร็วสูงสุด 16 กม/ชม
ปรับความชันได้ 10 % ด้วยระบบไฟฟ้า
ขนาดมอเตอร์ 1.5 แรงม้า 2.65 Peak
ระบบรองรับแรงกระแทก Aero Soft Cushioning®
4 โปรแกรมมาตรฐาน
มีที่วางโทรศัพท์/ช่องใส่ขวดน้ำ 1 ช่อง
ปุ่มปรับความเร็วและความชันแบบลัด
ปุ่มปรับความเร็วและความชันที่มือจับ
มีระบบ Energy Save ประหยัดไฟ
พับเก็บแบบเบาแรงด้วยโช๊คอั๊พ
สามารถและเคลื่อนย้ายได้
รับประกัน มอเตอร์ 2 ปี
รับประกันโครงส้ราง 1 ปี
รับประกันชิ้นส่วนสึกหรอ 1 ปี
รับประกันระบบอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนเคลื่อนไหว

การออกกำลังกายเพื่อสุขภาพเป็นสิ่งที่ดี นอกจากจะได้สุขภาพที่แข็งแรง ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บต่างๆแล้ว มันยังช่วยให้คุณมีหุ่นที่ดี เสริมบุคลิกภาพให้คุณอย่างมากมายอีกด้วย หากคุณกำลังเลว่าจะต้องซื้อลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่นไหนดี เราจึงขอแนะนำ   ลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถติดต่อสั่งซื้อเครื่องออกกำลังกายลู่วิ่งไฟฟ้า Tempo รุ่น T221 กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2016-02-03 12:09:30


โทร : สนใจติดต่อโทร : 088-486-5139 , 085-699-0121
Line ID : 0884865139

คลิกที่นี่เพื่อดูวิธีการชำระเงิน